• 0 Trung tâm đăng ký ACIS
  • 0 Tổng số ca chuyển gửi
  • 0 Tỉ lệ thành công %
  • 0 Số ca chuyển gửi trong năm

Kết nối khách hàng với dịch vụ y tế

Tại sao dùng ACIS?

Kết nối khách hàng với dịch vụ y tế.

Đơn giản, miễn phí, dễ sử dụng

Giao diện thân thiện, hoàn toàn miễn phí, dễ sử dụng trên nền Web đơn giản, có thể truy cập từ các thiết bị điện tử có kết nối internet. Được tích hợp biểu mẫu chuẩn của Bộ Y tế với xu hướng hạn chế điền thêm thông tin, người sử dụng dễ dàng quản lý bệnh nhân theo nhóm hoặc theo dõi từng bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

Áp dụng linh hoạt

Có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng (Lao, HIV, Viêm gan…) đặt biệt có thể giúp cơ sở quản lý chuyển gửi cho bệnh nhân không có điện thoại di động. Đây là một công cụ hỗ trợ CBYT đưa người bệnh vào điều trị sớm, giảm rủi ro lây lan dịch bệnh trong cộng đồng.

Tin nhắn tùy biến

Gửi tin nhắn tự động đến bệnh nhân và cán bộ y tế. Tin nhắn có khả năng tùy biến dễ sử dụng cho nhiều mục đích hỗ trợ chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân. Khi khách hàng được chuyển gửi, tin nhắn được gửi đến điện thoại di động của khách hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác về cơ sở tiếp nhận.

Dịch vụ đa dạng

Ngoài việc hỗ trợ thực hiện, theo dõi chuyển gửi giữa các cơ sở chẩn đoán, điều trị lao và HIV. ACIS còn tự động gửi tin nhắn thông báo khi có kết quả xét nghiệm. Ngoài ra, ACIS còn cho phép CBYT thiết lập các cuộc hẹn tái khám, nhận thuốc hoặc hỗ trợ chăm sóc và điều trị thông qua tin nhắn.

Tăng cường kết nối

Được thiết kế nhằm hỗ trợ người sử dụng là các cán bộ y tế, nhân viên cộng đồng thực hiện và theo dõi việc chuyển gửi giữa các cơ sở chẩn đoán, điều trị lao và HIV. ACIS giúp tăng cường hoạt động trao đổi thông tin giữa các cơ sở và là công cụ giúp hỗ trợ kết nối với dịch vụ y tế tư nhân.

Tăng tính chủ động

ACIS hỗ trợ người sử dụng chủ động lựa chọn cơ sở chuyển gửi phù hợp cho khách hàng. Người sử dụng luôn nắm bắt được lịch sử và trạng thái các ca chuyển gửi để chủ động gọi điện động viên khách hàng đến với cơ sở tiếp nhận trong thời gian sớm nhất.

Trở thành một phần trong mạng lưới ACIS

Miễn phí và dễ dàng sử dụng cho các cơ sở y tế

Đăng ký tại đây

Điền nội dung theo biểu mẫu dưới đây rồi ấn nút gửi

Đóng

Xem danh sách các trung tâm tại nơi bạn sống.

Cơ sở y tế

Có trung tâm nào bạn muốn giới thiệu để sử dụng ACIS?

Hãy giới thiệu với chúng tôi.